Có nên xây nhà nuôi yến không

Đem lại giá trị kinh tế cao, song với số tiền đầu tư lớn nên việc nuôi chim yến đang còn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Nuôi chim yến có dễ dàng, nuôi yến có nhanh thu hồi lại vốn, có nên xây nhà nuôi yến không…. là những câu hỏi mà gần đây yến sào Nam Phú nhận được từ khách hàng. Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên dưới đây, hy vọng các bạn tham khảo và sớm đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc đầu tư.

Xây dựng nhà nuôi yến có đơn giản?

Mô hình nhà nuôi yến nhìn thì không có gì cầu kỳ, rất đơn giản , tuy nhiên để tạo được một nhà nuôi yến đúng kỹ thuật, đạt chuẩn về các yếu tố thì không hề đơn giản, nó là cả một quá trình tìm hiểu, thiết kế và thi công vất vả. . Người làm  phải là thợ có tay nghề, có chuyên môn tốt. Chim yến,  chúng chỉ sinh sống và phát triển tốt ở những nơi có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, nhiều cây xanh, gần ao hồ sông suối…) . Do vậy, xây nhà nuôi phải phù hợp với môi trường tự nhiên , kỹ thuật đúng với tiêu chuẩn chung thì khả năng dẫn dụ chim với tốt.

Xây dựng nhà nuôi đúng kỹ thuật đồng nghĩa với việc bạn có 85% thành công, vì vậy để không lãng phí tiền đầu tư, không tốn thời gian và có được thắng lợi sớm, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến các đơn vị có uy tín trên thị trường, chuyên về các dịch vụ sửa chữa- xây dựng nhà nuôi yến để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Yến sào Nam Phú cũng là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Kinh phí để có mô hình nhà nuôi yến hoàn chỉnh là bao nhiêu

Chúng tôi có 2 hình thức cơ bản dưới đây để các bạn tham khảo:

  • Đối với trường hợp đã có mô hình nhà ở từ trước, nay bạn muốn sửa lại thành nhà nuôi yến, mức kinh phí bạn cần bỏ từ 250- 350 triệu ( có thể cao hơn ). Số vốn này tùy thuộc vào cấp độ hư hỏng của nhà cũ.
  • Đối với trường hợp xây mới hoàn toàn, các bạn cần chuẩn bị số vốn từ 450 triệu trở lên. Chúng tôi sẽ thi công trọn gói, thiết kế, thi công và lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật, chuẩn xác, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc dụ chim, nuôi và thu hoạch yến. Cụ thể:

+ Chi phí xây dựng nhà yến: phần này có mức phí từ 2.500.000- 2.700.000/m2.

+Chi phí cho kỹ thuật yến: có 3 vấn đề:  giá 1000.000 đối với thanh làm tổ là gỗ bạch tùng, giá  1.200.000 đối với thanh làm tổ là gỗ marenti ( gỗ  thiết bị nuôi yến)

+ Đặc biệt là có bộ trọn gói với mức giá 3.800.000.

Ngoài 2 mức giá cơ bản trên, ở dịch vụ sửa chữa, thiết kế tại công ty yến sào Nam Phú còn có nhiều mức giá khác. Nếu bạn còn đang hoang mang, còn lo lắng số vốn của mình có đủ xây hay không…. thì liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại:  0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh) để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Thời gian bao lâu bạn có thể thu hồi được vốn?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thông thường khách hàng sẽ mất 2.5- 3 năm để  có thể thu hồi vốn ( nếu nhà yến hoạt động tốt). Tuy nhiên, trong một số trường hợp kém may mắn thì bạn cần kiên nhẫn hơn, thời gian lấy lại vốn là 5-7 năm ( do yếu tố cạnh tranh của các nhà nuôi khác trong vùng bạn xây dựng).

Thời gian để nhà đầu tư hoàn vốn là không cố định hoàn toàn, sớm hay muộn là do sự đúng hay sai của bạn ngay từ những bước đầu tiên. Khoảng thời gian cũng không hẳn là ngắn và cũng không hẳn là dài.

Chúng tôi khuyên các bạn: đầu tư vào nuôi yến là việc đánh giá theo cả quá trình, không thể nóng vội. Nếu bạn là người đang có vốn trong tay, các bạn nên đầu tư, bạn sẽ thấy được giá trị của đồng tiền ở thời gian sau này. Nuôi yến không hề khó, không vất vả.  Các bạn chỉ mất công cho khâu chuẩn bị, còn những công đoạn sau này,  bạn hầu như không phải dày công thực hiện. Giá trị kinh tế cao, lợi nhuận tốt, chim yến đáng là đối tượng để các bạn đầu tư.

Note: không phải ở đâu cũng thích hợp để nuôi chim yến,  các bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện tự nhiên trước khi xây dựng, số tiền của bạn có đủ để thực hiện mô hình hoàn thiện hay không… khảo sát kỹ càng để đoán được khả năng thành công của mình là bao nhiêu % để từ đấy, việc đầu tư của bạn đúng đắn nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và thành công!

Xem thêm: Quy trình lấy tổ yến

By | 2018-03-11T13:15:42+00:00 March 9th, 2018|Blog|
Call Now Button