Công ty cung cấp gỗ red meranti

Gỗ meranti được biết đến là loại gỗ có số lượng tiêu thụ đứng thứ 2 trên thị trường trong việc thiết kế nhà nuôi yến. Tuy nhiên, vì là dòng gỗ nhập khẩu từ Malaysia nên việc mua được nguồn gỗ có chất lượng đạt chuẩn với mức giá rẻ là công việc không dễ dàng đối với các chủ đầu tư. Họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty cung cấp gỗ red meranti uy tín, giúp họ vừa tiết kiệm vừa có được hiệu quả sử dụng cao như mong muốn. Và nếu bạn cũng đang loay hoay tìm hiểu đơn vị nào cung cấp thiết bị nhà yến tốt nhất hiện nay thì yến sào Nam Phú là gợi ý cho bạn.

Xuất phát từ những người nông dân có đam mê lớn với chim yến, trong 4 năm qua, yến sào Nam Phú được hình thành và phát triển không ngừng, đang dần khẳng định được vị trí trên thị trường yến sào. Công ty với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn và sự nhiệt huyết đã và đang đồng hành với hàng nghìn mô hình nhà nuôi yến trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Điều đáng mừng, các nhà nuôi đều có được kết quả tốt như mong muốn.

Là đơn vị chuyên về chim yến, yến sào Nam Phú cung cấp ra thị trường các nguồn hàng đảm bảo chất lượng tốt 100%, mức giá ở tầm trung để phù hợp được với nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi và tìm những phương pháp, công nghệ nuôi mới để cải tiến phù hợp với thời đại. Còn về nguồn hàng, công ty bỏ thời gian để đi khảo sát, tìm hiểu cụ thể từng điểm sản xuất hàng với hy vọng mang được nguồn thiết bị nhà yến tốt cả về chất và giá cho các chủ đầu tư.

Gỗ meranti như các bạn đã biết, đây là dòng gỗ có xuất xứ từ Malaysia, chúng có ưu điểm: độ bền tốt, thớ gỗ dày, bề mặt gỗ nhẵn, được xử lý và làm khô chuyên nghiệp,… đảm bảo tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thị trường kinh doanh bát nháo như hiện nay, việc khách hàng mua được nguồn gỗ meranti chính ngạch, chất lượng tốt thì rất khó bởi vì hầu hết nhà buôn nào họ cũng đặt nặng vấn đề lợi nhuận, vấn đề chất lượng hàng không được quan tâm cao, nên nhiều chủ đầu tư rơi cảnh: ”  tiền mất tật mang” khi mua phải hàng nhái mà giá mua lại khá cao.

Yến sào Nam Phú- công ty cung cấp gỗ red meranti chính hãng, uy tín

Khi mua gỗ red meranti tại công ty yến sào Nam Phú, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn mua hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo
  • Sản phẩm được nhập chính ngạch từ Malaysia, có giấy chứng nhận, đảm bảo nguồn hàng chất lượng tốt, an toàn và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
  • Hàng trăm nhà nuôi yến đã và đang sử dụng gỗ làm nhà nuôi yến của công ty, đều hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại.
  • Công ty là đơn vị nói không với hàng nhái, hàng pha tạp kém chất lượng.
  • Giá sản phẩm cạnh tranh so với thị trường, giúp bạn vừa tiết kiệm, vừa có được hiệu quả sử dụng như mong muốn. Giá hiện nay chúng tôi bán 2 loại cơ bản:
  • + Bảng 15 dày 2 cm:  80.000/ mét dài
  • + Bảng 20 dày 2 cm: 90.000/ mét dài.
By | 2018-04-22T22:05:18+00:00 April 22nd, 2018|Thiết bị nhà yến|
Call Now Button