Dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ, uy tín

Dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ, uy tín 2018-02-04T21:40:20+00:00

Sửa chữa nhà nuôi yến là việc làm không còn xa lạ đối với những ai đã, đang và sẽ tiếp cận, hoạt động trong lĩnh vực nuôi chim yến. Thông thường, sau một thời gian hoạt động, nhà nuôi yến sẽ có dấu hiệu xuống cấp làm ảnh hưởng xấu đến quá trình nuôi, do vậy nhà đầu tư cần phải tu sửa, tân trang lại mô hình nhà nuôi để có hình thức, phương pháp nuôi  phù hợp nhất, giúp đẩy mạnh hiệu quả. Hiểu được điều này,  dịch vụ sửa chữa nhà yến giá rẻ uy tín  tại công ty Yến sào Nam Phú xuất hiện. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, nhà nuôi yến của các bạn sẽ được khắc phục lỗi, chỉnh sửa sao cho đúng kỹ thuật, áp dụng những phương pháp mới giúp việc nuôi yến diễn ra tốt hơn.  Và đặc biệt, với mức giá cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang  mức chi phí đầu tư tu sửa nhà nuôi yến giá thấp nhất so với thị trường.

Lý do bạn nên sửa chữa nhà nuôi yến sau một thời gian hoạt động?

Có 3 lý do cơ bản sau đây để bạn sửa chữa nhà nuôi yến:

 • Thứ nhất: Sau một thời gian hoạt động, do chịu tác động xấu từ nhiều yếu tố khác nhau nên nhà nuôi yến sẽ có dấu hiệu xuống cấp, chất lượng yếu kém, không đảm bảo đủ các yếu tố cần thiết trong quá trình nuôi, ảnh hưởng xấu đến việc dẫn dụ yến về làm tổ, từ  đó làm giảm đáng kể số lượng chim yến.
 • Thứ hai: Nhà nuôi yến luôn cần được đổi mới, thay đổi để phù hợp với môi trường khí hậu hiện tại. Sử dụng mô hình cũ, phương pháp nuôi lạc hậu… cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm lượng chim yến xuống mức thấp.
 • Thứ ba:  trong một số trường hợp, nhà nuôi yến được thiết kế sai kỹ thuật ( do bạn ham rẻ hoặc do bạn tìm phải kỹ thuật có tay nghề còn yếu kém, chuyên môn không cao nên xây dựng mô hình nuôi yến không đúng theo các tiêu chuẩn cơ bản) , dẫn tới việc không dẫn dụ được yến và gây thất bại lớn đối với chủ đầu tư). Vì vậy, bạn nên sửa chữa lại nhà nuôi yến để có chất lượng chuẩn và tốt nhất.

Các công việc cần làm trong gói dịch vụ sửa chữa nhà yến

Nhìn mô hình nhà nuôi yến, bạn thấy chúng khá đơn giản nhưng khi thực hiện, đòi hỏi người xây phải hiểu rõ về tập tính của chim yến cũng như những kỹ năng tốt. Dịch vụ sửa chữa nhà yến tại  công ty Yến sào Nam Phú đảm bảo mang đến sự hài lòng và thành công tới các bạn, bởi vì chúng tôi tỷ mỷ trong từng khâu sau:

 • Khảo sát số lượng chim yến, số lượng nhà nuôi trong khu vực bạn sống.
 • Tìm hiểu điều kiện tự nhiên, kiểm tra mô hình nhà cũ gặp phải những lỗi gì để đưa ra phương án xử lý phù hợp, tiết kiệm được chi phí
 • Thiết kế và sửa chữa nhà nuôi:
 • Lắp đặt vật tư theo kỹ thuật, phương pháp nuôi mới trên thị trường.

Như vậy, có thể nhận thấy: nếu bạn là người không am hiểu nhiều về chim yến, bạn không có chuyên môn tốt, bạn không có nhiều thời gian thì việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến của đơn vị nào đấy có tiếng trên thị trường là giải pháp tối ưu và hiệu quả dành cho bạn . Lựa chọn dịch vụ sửa chữa trọn gói, giá rẻ của công ty Yến sào Nam Phú bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa có được nhà nuôi yến tốt nhất.

Những ưu đãi khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến giá rẻ của công ty Yến sào Nam Phú?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh yến sào và cung cấp các dịch vụ về thiết kế, xây dựng & sửa chữa nhà nuôi yến, công ty  Yến sào Nam Phú tự hào khi hơn 3 năm qua là bạn đồng hành của nhiều khách hàng và chúng tôi tự tin khi mang đến bạn những sản phẩm có chất lượng nhất. Đến với Nam Phú, các bạn sẽ bị thuyết phục bởi một số ưu đãi như:

 • Dịch vụ chu đáo: chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn mọi vấn đề bạn đang gặp phải trong thời gian nhanh- chính xác nhất.
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp: gồm trên 30 thợ có tay nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, 100% đảm bảo chất lượng.
 • Áp dụng phương pháp mới , kỹ thuật tiên tiến: Nhà nuôi yến của bạn sẽ được tu sửa, thiết kế theo phương pháp, kỹ thuật hiện đại, phù hợp với điều kiện tự nhiên hiện tại , lắp đặt 100% vật tư nhập khẩu chính hãng,  giúp tăng cao khả năng dẫn dụ yến về làm tổ và sinh sống.
 • Giá thành hợp cạnh tranh, rẻ nhất so với thị trường:  Hiện nay, công ty chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau về việc sửa chữa nhà nuôi yến, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng chúng tôi có bản vẽ tu sửa phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về giá, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh). ( Mức giá để sửa tối thiểu từ 220 triệu).
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, việc sửa chữa đảm bảo diễn ra nhanh- hiệu quả- chất lượng đảm bảo. Nếu chúng tôi sửa chữa chậm trễ, vi phạm thời gian đã ký trong hợp đồng chúng tôi đồng ý chịu phạt.
 • Chế độ bảo hành uy tín:  với phương châm: ” vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi” , công ty Yến sào Nam Phú luôn nỗ lực phục vụ khách hàng được tốt nhất về chất lượng cũng như dịch vụ . Chúng tôi cam kết theo sát các bạn trong cả quá trình sửa chữa ban đầu cũng như giai đoạn hoạt động sau này.

Nhiều năm hoạt động, với sự phát triển mạnh mẽ, hiện nay công trình của chúng tôi lên tới  300 ( cả xây mới+ sửa chữa), phân bố rộng khắp ở 9 tỉnh thành và số yến dẫn dụ về được lên tới hàng nghìn con, mang lại lượng yến thu được từ 1-1.2kg yến/ tháng đã mang lại giá trị sản xuất cao cho người nuôi. Chúng tôi hy vọng luôn được đồng hành cùng các bạn, mang đến bạn sự thành công là sứ mệnh của công ty Yến sào Nam Phú.

Call Now Button