Dịch vụ sửa chữa nhà yến trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà yến trọn gói 2018-02-04T21:41:31+00:00

Nhà nuôi yến ủa bạn có dấu hiệu xuống cấp, số lượng chim yến về làm tổ ngày một ít đi, chất lượng yến không tốt… Và việc bạn cần làm lúc này là sửa chữa, thiết kế lại mô hình nhà nuôi. Để xử lý vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến trọn gói  của công ty Yến sào Nam Phú chúng tôi.  Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế- xây dựng nhà nuôi yến, chuyên cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp, luôn được khách hàng quan tâm và ủng hộ, Yến sào Nam Phú cam kết giúp bạn chỉnh sửa lại nhà nuôi yến đảm bảo chất lượng tốt với mức giá rẻ, cạnh tranh tốt nhất so với thị trường.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty sẽ hỗ trợ, xử lý giúp các bạn mọi công đoạn trong việc sửa chữa nhà nuôi chim yến một cách chu đáo và hoàn chỉnh nhất. Bạn chỉ cần chọn dịch vụ, việc thi công hãy để Yến sào Nam Phú giải quyết.

Dấu hiệu nhận biết nhà nuôi yến đang xuống cấp

Do chịu tác động xấu từ môi trường xung quanh và nhiều yếu tố khác, sau một thời gian hoạt động, nhà nuôi yến sẽ có dấu hiệu xuống cấp và các bạn cần phải khắc phục sớm để không làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi và chăm sóc chim yến, đảm bảo việc mang lại hiệu quả cao nhất khi đầu tư. Dưới đây là một số biểu hiện cơ bản:

 • Xuất hiện các vết nứt..
 • Hệ thống ánh sáng, nhiệt độ- độ ẩm kém, không đủ tiêu chuẩn cơ bản để nuôi chim.
 • Khả năng dẫn dụ, gọi yến về làm tổ giảm mạnh.
 • Yến sào có dấu hiệu kém chất lượng, không đảm bảo.

Trên đây là 4 điểm cơ bản để nhận ra nhà nuôi yến đang xuống cấp và các bạn cần sửa chữa chúng ngay lập tức để tránh những hệ quả xấu sau này.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến trọn gói

Chúng tôi hiểu được những khó khăn lớn từ phía khách hàng như: không có thời gian, không có nhiều kiến thức về việc nuôi chim yến, không có kinh nghiệm trong việc xây dựng, sửa chữa…và cuối cùng, có nhiều chủ đầu tư không biết mình cần số tiền bao nhiêu để có thể sửa chữa được hoàn thiện nhà nuôi…. nên Yến sào Nam Phú đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến trọn gói, giá rẻ nhằm hỗ trợ khách hàng sớm giải quyết được những vấn đề, khó khăn còn tồn đọng khi làm quen với lĩnh vực mới này.

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi gồm có:

 • Khảo sát :  chúng tôi kiểm tra tình trạng nhà nuôi yến hiện tại của các bạn, khảo sát số lượng chim yến sinh sống quanh khu vực bạn ở,  dò xét tình hình nuôi chim yến ở địa bàn bạn xây dựng…. Sau khi khảo sát thành công, chúng tôi tìm ra phương án khắc phục phù hợp, tốt nhất cho các bạn. Những công việc này tưởng là dư thừa nhưng ngược lại chúng sẽ giúp chúng ta tìm ra được lỗi cũng như hiện trạng nuôi yến trong thực tế, để từ đấy, nhà đầu tư có thể sửa chữa, thiết kế lại mô hình nhà nuôi hợp lý nhất.
 • Thiết kế bản vẽ sửa chữa : công đoạn này đội ngũ thợ chuyên nghiệp của công ty sẽ lên phương án chỉnh sửa lại nhà nuôi vừa hợp với điều kiện tự nhiên, vừa chuẩn với số vốn và hướng đầu tư của bạn. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp khách hàng có thể đẩy mạnh chất lượng nuôi chim yến và gia tăng số lượng chim về sinh sống- làm tổ.
 • Thi công: công ty cam kết thực hiện sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và có thể đẩy nhanh tiến độ khi đầu tư. Trong quá trình xây dựng, sửa chữa, chúng tôi luôn theo sát đồng hành cùng các bạn để đảm bảo công trình được hoàn thiện hoàn chỉnh nhất.
 • Chế độ và dịch vụ bảo hành sau xây dựng, sửa chữa chu đáo và tận tình.

Như vậy, có thể nhận thấy, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến trọn gói của công ty Yến sào Nam Phú, khách hàng có thể yên tâm 100%. Chúng tôi làm từ A- Z, các bạn không mất  thời gian , không bị lãng phí tiền đầu tư ( trường hợp khách tự sửa hoặc thuê những đơn vị không có uy tín thường bị lỗi kỹ thuật dẫn đến hiện tượng nhà yến không sử dụng được và khách hàng thường trắng tay).

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà yến trọn gói tại Yến sào Nam Phú bạn được  gì?

Khi lựa chọn sử dụng trọn gói dịch vụ sửa chữa nhà yến tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và vui vẻ với những điểm mạnh dưới đây mà Yến sào Nam Phú mang lại:

 • Thứ nhất, chúng tôi tư vấn miễn phí 100% cho các bạn về các vấn đề liên quan đến việc nuôi chim yến: khảo sát các nhân tố xung quanh để đưa ra được bản vẽ mô hình nuôi phù hợp, tư vấn cách lựa vật tư nuôi yến ở bên trong.
 • Thứ hai, thiết kế, sửa chữa nhà nuôi yến bằng các phương pháp mới, kỹ thuật hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn chung, đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.
 • Thứ ba, với đội ngũ thợ có kinh nghiệm, lành nghề, và có chuyên môn tốt, cam kết mang đến bạn sự hài lòng với giá trị sử dụng cao nhất.
 • Thứ tư, chế độ bảo hành tận tình. Làm việc nhanh chóng.
 • Thứ năm, giá thành sửa chữa cạnh tranh, ở mức thấp nhất so với thị trường.
 • Thứ sáu, công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, nhiều hình thức và mô hình nuôi khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.
 • Thứ bảy, chúng tôi trang bị, lắp đặt các loại vật tư là hàng nhập chính ngạch 100 % từ các nước có tiếng trên thế giới, đảm bảo quá trình nuôi, chăm sóc và thu hoạch yến diễn ra tốt nhất, khách hàng dễ dàng thu được số lượng yến lớn khi khả năng dẫn dụ chim về làm tổ tăng cao.

Note: Công ty đã thiết kế hàng trăm công trình nhà nuôi mới và hàng chục nhà được sửa chữa thành công, hiệu quả sử dụng tốt, và được phân bố ở nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước, số chim yến dẫn dụ được lên đến hàng trăm ngàn…).

Với 7 yếu tố cốt lõi trên, khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà yến trọn gói, giá rẻ tại công ty Yến sào Nam Phú các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi mang lại. Để được hỗ trợ cụ thể về từng gói dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh). Yến sào Nam Phú tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các bạn với một chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Call Now Button