Dịch vụ thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp

/Dịch vụ thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp 2018-02-04T21:43:05+00:00

Để được tư vấn thiết kế nhà nuôi chim yến bằng phương pháp: mới, hiện đại và có kỹ thuật nuôi tốt, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả khi đầu tư, các bạn đến với dịch vụ thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp của công ty Yến sào Nam Phú. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản, tư vấn những kiến thức cần và đủ để giúp các bạn xây dựng được một mô hình nhà nuôi chất lượng với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Tư vấn thiết kế nhà yến là việc làm có cần thiết hay không?

Hiện nay, thực tế có rất nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim yến khác nhau , ví dụ như: nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt- nhà cao tầng cải thiện lại, tường xây 10 cm, tường xây 20 cm, mái đổ bên tông vĩnh cửu hoặc lợp mái tôn chống nóng… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, điều kiện tự nhiên, khí hậu ở mỗi nơi chúng ta có thể xây dựng những căn nhà nuôi yến khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung nhất mà khách hàng nào cũng đặc biệt quan tâm đó là:  giá thành thấp mà nhà nuôi vẫn đảm bảo chất lượng:  đúng kỹ thuật, chất lượng tốt….

Nếu bạn xây dựng một nhà nuôi yến đúng kỹ thuật ngay từ đầu, chúng tôi chắc chắn tỷ lệ bạn thành công là 90% trở lên. Và ngược lại, nếu bạn đi sai hướng ( chỉ cần sai một lỗi nhỏ, các bạn hoàn toàn thất bại).  Vì vậy, dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến của công ty Yến sào Nam Phú ra đời là hoàn toàn cần thiết, nó giúp các bạn giải quyết được mọi thắc mắc và dễ dàng xây dựng được một công trình nhà yến hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, việc thiết kế nhà nuôi  yến là công việc không đơn giản như bề ngoài chúng ta nhìn thấy. Để tạo dựng được một công trình nuôi chim yến chất lượng, chúng ta cần phải hiểu rõ tập tính của chim yến, điều kiện tự nhiên thích hợp để nuôi chúng thì mới xây dựng được.  Và đặc biệt, thực tế đã chứng minh: một mô hình không thể áp dụng được nhiều lần, nếu bạn sao chép mô hình trước rồi áp dụng lại thì khả năng rủi ro sẽ cao hơn thành công. ( 80% là bạn thất bại).

Với những lý do căn bản trên,  chúng ta có thể khẳng định: việc được tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi chim yến trước khi thi công  là rất cần thiết. Nó giúp nhà đầu tư hiểu được rõ hơn về đối tượng mà họ sẽ đầu tư, giúp tiết kiệm được chi phí khi xây dựng đúng ngay từ đầu, tiết kiệm được thời gian…

Đến với công ty Yến sào Nam Phú, các bạn được nhận lời khuyên từ các chuyên gia, những người thợ có chuyên môn và kỹ thuật làm nghề lâu năm, đem lại những mô hình nuôi đúng kỹ thuật, phương pháp nuôi hiện đại giúp bạn thành công dễ dàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà yến gồm những vấn đề nào?

Ở dịch vụ tư vấn thiết kế nhà nuôi chim yến, chúng tôi sẽ tập trung các vấn đề cốt lõi như:

  • Cung cấp thông tin, toàn cảnh về nghề nuôi chim yến hiện nay: điều kiện nuôi, tập tính của chim yến, những lợi nhuận hay rủi ro khi bạn đến với nghề này.
  • Tư vấn  mô hình nhà nuôi phù hợp với diện tích mặt bằng và số vốn mà bạn có.
  • Tư vấn về cách bố trí hợp lý các vật tư cần thiết, nhằm đẩy mạnh khả năng dẫn dụ yến, tăng cao năng suất. Cụ thể  là:

+ Hệ thống nơi ở của chim yến

+ Hệ thống tạo ẩm

+ Hệ thống mùi bầy đàn

+ Hệ thống âm thanh

+ Khoảng cách của lỗ thông hơi

+ Tư vấn diện tích lỗ thu chim

+ Hướng dẫn các bạn cách lắp đặt ván làm tổ và bố trí phần loa hợp lý.

  • Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cụ thể về việc phòng chống thiên địch.
  • Tư vấn cải tạo căn nhà cũ hoặc cách xây nhà mới sao cho đạt đủ các điều kiện thu hút chim về ở, như nhà yến phải đảm bảo độ mát, tối, ẩm…
  • Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, quý khách sẽ luôn được cập nhật những loại âm thanh dụ yến mới nhất, hiệu quả theo từng mùa, tăng giá trị đầu tư lên mức cao nhất có thể.
  • Tư vấn giá thành cho từng mảng:  xây dựng- thiết kế,  giá vật tư, thiết bị công nghệ cần thiết.

Những vấn đề trên đây, một người bình thường hoặc những ai mới tìm hiểu sơ qua về chim yến, cách nuôi chim yến không thể nắm bắt được hết, vì vậy, để có hiệu quả  tốt nhất chúng ta cần phải nhờ có sự tư vấn thiết kế nhà yến từ  các chuyên gia để đảm bảo việc xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật và thành công nhất.  Công ty chúng tôi hoạt động và phát triển bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cam kết mang đến bạn sự hài lòng bởi thái độ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% các bạn nhé.

Công ty Yến sào Nam Phú: TOP đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến uy tín

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014, Yến sào Nam Phú làm việc tích cực và luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng . Công ty  hoạt động và phát triển bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm cam kết mang đến bạn sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với một dịch vụ chu đáo. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã tư vấn cho hàng nghìn khách với số công trình xây dựng trên 300 nhà nuôi trải rộng ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên.  Hiện nay, mỗi tháng khách thu được trung bình trên 1kg yến, thu nhập khoảng 25 triệu đồng.

Những con số trên không chỉ là niềm vui của khách hàng mà đối với Yến sào Nam Phú, nó là niềm tự hào, là giá trị cốt lõi tạo nên thành công và sự phát triển mạnh mẽ của công ty ngày hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đồng hành cùng bạn khi bạn cần. Bằng sự đam mê, kinh nghiệm kết hợp với sự chuyên nghiệp, đến với dịch vụ của công ty các bạn sẽ hài lòng với: hình thức tư vấn miễn phí, chu đáo ; giá thành xây dựng nhà nuôi yến rẻ so với thị trường và cuối cùng là chất lượng nhà nuôi tốt, . Vì vậy, để chắc chắn mỗi đồng vốn quý khách bỏ ra không bị lãng phí, mà được tận dụng vốn một cách tối đa nhất thì hãy nhanh liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại:  0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh).

Call Now Button