Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí 100%

/Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí 100%
Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí 100% 2020-05-07T06:52:19+00:00

Xây dựng nhà nuôi yến có chi phí thấp mà công suất cao là điều mà bất kì chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, trên thực tế đây là việc làm khó khăn, không phải ai muốn cũng có thể làm được. Một số trường hợp, những người đã từng gắn bó và có kinh nghiệm làm việc với nghề cũng chưa chắc đã có được những kiến thức tốt nhất. Để có được thành công ngay từ bước đầu, các bạn nên sử dụng  dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí 100%   của một đơn vị uy tín.  Là những người có thời gian tìm hiểu, được đào tạo bài bản cũng như nghiên cứu, gắn bó với nghề lâu năm, các đơn vị này sẽ cung cấp thông tin cơ bản và hữu ích nhất về việc xây dựng và kiến thức nuôi chim yến giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư về lĩnh vực này.

Thông tin cơ bản về công ty Yến sào Nam Phú

Trên 3 năm hoạt động, hiện nay công ty được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trên thị trường về lĩnh vực: cung cấp yến sào- hỗ trợ chu đáo các dịch vụ xây dựng – sửa chữa nhà nuôi yến tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Sản phẩm mà Nam Phú mang lại luôn được khách hàng đánh giá cao bởi: chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý.

Gần 4 năm  làm nghề, chúng tôi đã thực hiện được: trên 200 công trình nhà nuôi yến xây mới hoàn toàn, sửa chữa lại hàng chục mô hình và tư vấn cho số lượng lớn khách hàng với kết quả có được: thu về số lượng yến ngày một tăng cao, trong năm đầu tiên cam kết thu được số lượng 30 tổ,  mang lại giá trị cao cho người đầu tư. ( Hiện nay một trong những công trình nuôi của chính công ty hoạt động với công suất đạt được:  10000 chim trú ngụ, mỗi tháng thu từ 5-7kg yến).

Các công trình được thực hiện bởi đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, kỹ thuật và chuyên môn tốt. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ tư vấn nuôi chim yến miễn phí 100%

Dịch vụ tốt luôn được coi là nam châm đầu tiên để thu hút khách hàng, vì vậy ngoài chất lượng sản phẩm tốt, Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến các chính sách chăm sóc khách hàng. Đến với yến sào Nam Phú , các bạn sẽ được tiếp cận với dịch vụ tư vấn miễn phí 100% về các vấn đề: nuôi chim yến, xây dựng nhà nuôi yến giá rẻ , cách mua và lắp đặt các loại thiết bị, vật nuôi cần có trong nhà nuôi… Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm về các sản phẩm yến sào, giúp các bạn có được nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm mắc tiền này.

Một số vấn đề được tư vấn khi bạn đến với dịch vụ của công ty:

  • Tư vấn  các bước cần chuẩn bị chu đáo trước khi xây dựng nhà yến
  • Tư vấn cụ thể về các mô hình nhà yến để khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu  của mình.
  • Tư vấn các phương pháp, kỹ thuật mới để việc nuôi yến thành công
  • Hỗ trợ về các vật tư thiết kế bên trong nhà nuôi yến như: hệ thống ánh sáng, nhiệt độ, tạo ẩm,….  để tăng cao khả năng dẫn dụ yến về sinh sống  và làm tổ.
  • Tư vấn cách thức lấy yến sao cho đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tất cả những dịch vụ trên chúng tôi tư vấn miễn phí 100%, do vậy nếu còn băn khoăn gì về yến sào, về việc xây dựng nhà nuôi yến hay những kỹ thuật nuôi yến mới và tốt thì các bạn hãy nhanh liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Yến sào Nam Phú luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách với tiêu chí: Nhanh- Hiệu quả- Uy tín.

Dịch vụ tư vấn miễn phí nhưng chất lượng không kém

Nhiều người thường có tư tưởng: ” hàng khuyến mại, hàng free thường là hàng chất lượng kém”… Tuy nhiên, khi đến với công ty chúng tôi, các bạn yên tâm tuyệt đối bởi vì:

  • Xuất phát điểm của chúng tôi là những người nông dân có đam mê và quan tâm lớn với nghề nuôi yến nên chúng tôi đã học hỏi, tự trau dồi kiến thức, tạo dựng, phát triển được như ngày hôm nay. Vì vậy, yến sào Nam Phú hiểu được những khó khăn của khách hàng nên chúng tôi luôn nhiệt huyết và tận tình trong từng vấn đề với hy vọng các bạn có được sự đầu tư hợp lý và có giá trị sử dụng cao nhất.
  • Gần 4 năm làm nghề, thực hiện được số lượng nhà nuôi khá nhiều ( vừa xây mới, vừa cải tạo)…, đội ngũ thợ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo cung cấp những thông tin bổ ích nhất để các bạn khởi nghiệp thuận lợi và có được thành công như ý muốn.

Làm việc bằng tâm huyết, bằng sự uy tín và nhiệt tình,  nên Yến sào Nam Phú luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong thiết kế xây dựng nhà nuôi yến và luôn tự hào khi làm bạn đồng hành của mọi nhà trong lĩnh vực đầu tư nuôi chim yến.

Call Now Button