Dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp

/Dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp 2018-02-04T21:45:21+00:00

” Trăm hay không bằng tay quen”, nắm chắc lý thuyết nhưng chưa chắc bạn là người thực hành giỏi…. Trong xây dựng nhà nuôi yến cũng vậy, một mô hình không thể áp dụng cho nhiều khách hàng khác nhau, nếu bạn chọn hình thức copy paste, chúng tôi khẳng định 80% bạn sẽ thất bại bởi vì chim yến là loài có tập tính sinh sống phức tạp, người nuôi phải tìm hiểu tỷ mỷ, phải xây dựng nhà nuôi mới có phương pháp và kỹ thuật tốt hơn những nhà nuôi trước, như vậy mới tăng khả năng dẫn dụ yến cũng như đem lại giá trị cao khi đầu tư. Vì vậy, để tránh lãng phí thời gian, lãng phí tiền bạc, nhà đầu tư nên sử dụng dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp  . Đến với dịch vụ này của công ty Yến sào Nam Phú, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến nhà nuôi yến ( có bảo hành số tổ đạt được), khả năng thắng lợi lên tới 95%.

Xây dựng nhà yến không chuyên nghiệp dễ lãng phí, độ rủi ro cao

Một công trình nuôi chim yến được coi là hoàn thiện và chất lượng hoàn hảo là khi chúng đảm bảo hài hòa được yếu tố môi trường bên ngoài và bên trong nhà yến. Vì vậy, một người bình thường không thể tự tay thiết kế thành công nhà nuôi yến do họ không hiểu hết các vấn đề cơ bản về tập tính của chim yến. Bên cạnh đó là kỹ thuật xây dựng không tốt, sẽ dẫn đến việc nhà nuôi yến xây bị sai, ảnh hưởng xấu tới khả năng dẫn dụ chim  về làm tổ, chất lượng yến thấp….

Khách hàng thường có suy nghĩ: ” người ta đã thành công với mô hình nuôi đó rồi, mình chỉ cần copy về và xây dựng lại là có thể nuôi được…” . Tuy nhiên, trên thực tế, nhà nuôi yến ở khu vực này chưa chắc đã phù hợp với khu vực kia, do môi trường khí hậu khác nhau. Do vậy, để tránh lãng phí thời gian, tiết kiệm được vốn đầu tư, khách hàng nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp trong việc xây dựng, thiết kế- sửa chữa nhà nuôi yến uy tín trên thị trường để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ xây dựng, đảm bảo 100% chất lượng, mang lại hiệu quả nuôi cao.

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến có lợi gì đối với nhà đầu tư?

Lựa chọn sử dụng trọn gói một dịch vụ xây dựng nhà yến tại bất kỳ đơn vị nào các bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, không mất phí đầu tư nhiều lần và được đảm bảo số lượng yến làm tổ, sinh sống cao nhất ( luôn có chế độ bảo hành số tổ đạt được). Thông thường, dịch vụ xây dựng nhà yến chuyên nghiệp sẽ gồm có:

  • Hỗ trợ khách hàng khảo sát tỷ mỷ những vấn đề cơ bản trước khi xây dựng:  khảo sát môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu, số lượng chim yến sinh sống và số lượng nhà nuôi gần khu vực… để khi xây dựng và hoạt động nhà nuôi mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn, tìm ra mô hình nuôi phù hợp với diện tích và số vốn đầu tư của từng đối tượng khách hàng.
  • Xây dựng, thiết kế tỷ mỷ và chi tiết các phần:

+ Hệ thống ánh sáng tốt, đạt ngưỡng nhưng không cản trở đường chim bay.

+ Kích thước lỗ ra vào được tính chi tiết, dựa trên hướng mở lỗ, hướng ánh sáng và điều kiện xung quanh… tạo điều kiện cho chúng sinh sống dễ dàng.

+ Các vách ngăn: đây là yếu tố mà người bình thường khó thực hiện được. Đặt vách ngăn ở đâu, có kích thước như nào là phù hợp, vừa không hạn chế ánh sáng, vừa không tạo không gian ngột ngạt để chim yến có thể sinh sống tốt….

+ Hệ thống thông gió, đối lưu không khí:  nếu phần này thiết kế không đạt chuẩn sẽ dẫn đến hiện tượng: khó kiểm soát nhiệt độ/ độ ẩm trong nhà, dẫn đến việc nuôi chim yến trở nên khó khăn hơn.

Bên cạnh những yếu tố trên, khi sử dụng dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bề mặt bên ngoài ( mô hình nuôi) , xây dựng nhanh chóng, đúng thời gian cam kết trong hợp đồng giúp tiết kiệm thời gian. Với chuyên môn tốt, kinh nghiệm làm nghề lâu năm, các chuyên gia sẽ đưa ra công trình có quy mô hợp lý nhất với điều kiện sẵn có của các bạn, làm sao đảm bảo được chất lượng số tổ cao nhất.

Nếu bạn muốn số vốn bạn bỏ ra đạt được những giá trị như bạn mong muốn thì đừng ham rẻ hay tiếc tiền mà không sử dụng những gói dịch vụ này. Thiết kế nhà nuôi chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật được coi là nền tảng vững chắc giúp bạn dễ thành công hơn khi đầu tư vào ngành mới này.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp tại công ty Nam Phú

Là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực kinh doanh yến sào cao cấp, kinh doanh các vật tư cùng với việc  thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến…  công ty Nam Phú được đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, độ uy tín và chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức tốt nhất, đem lại những thành công lớn cho người đầu tư ( các công trình xây dựng, sửa chữa nhà nuôi yến).

Trên 3 năm hoạt động, chúng tôi đã thu lại được số lượng yến lớn,  cùng với đấy là trên 200 công trình xây dựng nhà yến mới 100%, nhận sửa chữa hàng chục mô hình và sản phẩm của công ty hiện phân bố rộng khắp ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Đến với Yến sào Nam Phú, các bạn yên tâm tuyệt đối khi làm quen với dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Luôn được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Với những điểm mạnh trên, công ty  yến sào Nam Phú cam kết mang đến các bạn dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp, giá rẻ và tốt nhất về mô hình cũng như chất lượng.  Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để nâng cao tay nghề, tìm hiểu những phương pháp, kỹ thuật mới trong việc nuôi yến để các bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán khi phải tiếp xúc với những mô hình nhà nuôi yến cũ đã được áp dụng tại nhiều khu vực. Đồng thời, điều này sẽ giúp người đầu tư giảm nguy cơ thất bại xuống mức thấp nhất bởi vì trên thực tế,  nhà nuôi yến được xây dựng kiểu mới, hiện đại bao giờ cũng mang lại thành công lớn đối với người nuôi.

Yến sào Nam Phú luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trải nghiệm và chinh phục lĩnh vực mới đang HOT này tại Việt Nam.

Call Now Button