Dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Bạc Liêu

Tuy có vốn đầu tư khá cao, song với lợi nhuận cao, nghề nuôi chim yến đang là một trong những nghề nhận được sự quan tâm lớn. Điều này dẫn đến việc nhà nuôi chim yến mọc lên như ” nấm” tại nhiều địa phương và Bạc Liêu cũng không ngoại lệ. Những năm gần đây, số lượng nhà nuôi yến tại địa bàn tỉnh tăng đều. Nhờ vậy mà dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Bạc Liêu cũng được đẩy mạnh và hoạt động mạnh mẽ.

Tình hình nuôi chim yến tại Bạc Liêu

Khoảng 5 năm trở lại đây, việc nuôi chim yến phát triển mạnh, tập trung chủ yếu ở TP. Bạc Liêu, các khu dân cư phường 2, phường 5, phường 7 và khu vực ven biển…. Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, cùng với việc các công trình nhà nuôi được xây dựng đúng chuẩn, người dân nơi đây đã và đang thành công khi nuôi chim yến. Trung bình, mỗi nhà nuôi thu được 4-5kg yến sào/ tháng, mang lại vài trăm triệu/ tháng ( tùy thuộc vào quy mô nhà nuôi lớn hay nhỏ).

Theo thống kê của Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Bạc Liêu, năm 2013 toàn tỉnh có khoảng 110 nhà nuôi yến, nhưng đến giữa năm 2017 con số đã tăng lên khoảng 300 nhà ( tăng gấp 3 lần) với quy mô hơn 215.000 con. Hàng tháng, toàn tỉnh cung cấp ra thị trường từ số lượng yến khá lớn với giá bán giao động từ 20-25 triệu/ kg ( yến thô). Dự kiến những con số này sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Cụ thể, năm 2020, số yến có được là khoảng 350.000 con à năm 2030 là 400-450.000 con.

Điều kiện tự nhiên tại Bạc Liêu có thuận lợi để nuôi chim yến

Đây là vùng có khí hậu ôn hòa, mát mẻ nên phù hợp với đặc điểm, tập tính sinh sống của chim, giúp chim yến sinh sống và phát triển tốt, cụ thể là:

  • Là tỉnh có địa hình thấp, diện tích đồng ruộng lớn….. không gian rộng lớn, không cản trở đến đường bay lượn của chim yến.
  • Nhiệt độ không cao, mức nhiệt trung bình năm  dưới 30 độ, thời tiết mát mẻ…. khá phù hợp để nuôi chim yến.
  • Bạc Liêu  có nhiều cây xanh, hệ thống sông ngòi phong phú…. tạo ra nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến.

Bên cạnh yếu tố tự nhiên, bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi chim yến tại đơn vị uy tín trên thị trường, đảm bảo nhà nuôi được thiết kế hợp lý, chuyên nghiệp để vừa không tốn thời gian, vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả. Yến sào Nam Phú chính là lời giải đáp dành cho bạn.

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp tại yến sào Nam Phú

Trên 3 năm hoạt động, chúng tôi đã thu lại được số lượng yến lớn,  cùng với đấy là trên 200 công trình xây dựng nhà yến mới 100%, nhận sửa chữa hàng chục mô hình và sản phẩm của công ty hiện phân bố rộng khắp ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Đến với Yến sào Nam Phú, các bạn yên tâm tuyệt đối khi làm quen với dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Đội ngũ thợ thi công nhà yến chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Luôn được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Với những điểm mạnh trên, công ty  yến sào Nam Phú cam kết mang đến các bạn dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp, giá rẻ và tốt nhất về mô hình cũng như chất lượng.  Để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0976.746.368  (Tuấn Anh). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các bạn.

By | 2018-03-18T15:48:48+00:00 March 18th, 2018|Xây nhà yến|
Call Now Button