Dịch vụ xây nhà nuôi yến tại An Giang

Các tỉnh ở khu vực Tây Nguyên và  Nam Bộ những năm gần đây đã và đang đẩy mạnh phong trào mở rộng phát triển kinh tế theo hướng nuôi chim yến và bước đầu đều đạt được kết quả như mong đợi. Nhờ đó dịch vụ xây dựng- thiết kế nhà nuôi yến cũng rầm rộ hơn. Và An Giang là một trong những địa điểm chúng ta không thể bỏ qua. Với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên kết hợp với dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp, An Giang đang dần trở thành đơn vị tiềm năng trên thị trường yến sào Việt Nam.

Nghề nuôi chim yến có phát triển mạnh ở An Giang

Trước đây, vì chưa tìm hiểu cụ thể vềtập tính của chim yến cũng như cách nuôi chim nên người dân còn nhiều lo ngại khi đầu tư, số lượng nhà nuôi lác đác vài nhà ( quy mô chưa lớn); chủ yếu là người dân sửa chữa từ nhà ở sang. Song với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, lượng chim yến sinh sống nhiều nên những năm gần đây, tốc độ xây dựng nhà yến tại địa bàn tỉnh tăng mạnh, dịch vụ xây nhà nuôi yến tại An Giang từ đó cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Hiện nay, theo thống kê , toàn tỉnh có từ 40-50 nhà nuôi ( đa dạng các loại quy mô lớn nhỏ khác nhau). Đặc điểm chung, các nhà nuôi đều hoạt động tốt và mang lại giá trị kinh tế ổn định cho nhà đầu tư.

Có được thành công này là do:

  • An Giang có điều kiện khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm từ 25-27 độ C, có hệ thống sông, kênh rạch phong phú….. là điều kiện thuận lợi để chim yến phát triển.
  • Môi trường trong lành, không gian yên tĩnh giúp khả năng dẫn dụ chim về làm tổ tốt hơn. Đồng thời quá trình sống và sinh nở cũng không bị ảnh hưởng nhiều.
  • Địa hình thấp, có nhiều cây xanh, vừa tạo ra nguồn thức ăn phong phú cho chim yến, vừa không gây cản trở đến quá trình bay lượn của chim.

Trên đây là 3 điểm mạnh về tự nhiên giúp An Giang có thể phát triển tốt nghề nuôi chim yến. Bên cạnh đó, với dịch vụ xây dựng- thiết kế nhà nuôi chim yến chuyên nghiệp và hiệu quả…. thì việc An Giang trở thành một trong những điểm tiềm năng trên thị trường yến sào là điều không xa lạ.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà yến tại yến sào Nam Phú bạn được gì?

Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản,  có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được  áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Yến Sào Nam Phú cam kết xây dựng- làm nhà nuôi yến giá rẻ nhưng  100% phải đảm bảo yếu tố về kỹ thuật, chất lượng để dẫn dụ chim yến và cho chim yến một điều kiện tốt nhất để phát triển. Chúng tôi không nhận mình là đơn vị thiết kế nhà yến giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi khẳng định ”  rẻ” hơn với số vốn bạn đầu tư, giúp bạn dễ dàng thu hồi được vốn và có thu nhập ổn định, lâu dài.

By | 2018-03-18T12:38:52+00:00 March 18th, 2018|Xây nhà yến|
Call Now Button