Dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Hậu Giang

Bạn đang băn khoăn: Hậu Giang là địa điểm có tiềm năng trong lĩnh vực nuôi chim yến hay không và đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín khi cung cấp các dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Hậu Giang… Bài viết dưới đây, yến sào Nam Phú sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin để các bạn tìm hiểu và có quyết định đúng đắn trước khi đầu tư.

Nuôi chim yến có đơn giản

Chim yến được biết là loài có tập tính sinh sống khá phức tạp, để chúng phát triển tốt bạn cần phải chuẩn bị tốt về kiến thức cũng như kỹ thuật nuôi chim. Yêu cầu cao trong việc xây dựng- thiết kế nhà ở, song về mặt nuôi chim thì lại khá đơn giản vì chủ yếu chim yến sống nhờ vào nguồn thức ăn từ tự nhiên. Ban ngày chúng bay ra ngoài kiếm ăn và tối về nhà nghỉ rồi thực hiện quá trình làm tổ tại nhà. Như vậy, có thể thấy; khi nuôi chim yến bạn chỉ cần lo tốt việc xây dựng nhà nuôi chất lượng, còn khi đi vào hoạt động thì bạn không mất quá nhiều công sức để chăm sóc, để chim yến phát triển tự nhiên và đến thời gian thu hoạch, bạn đi thu là xong.

Điều kiện tự nhiên ở Hậu Giang có thích hợp để nuôi chim yến

Nuôi chim yến là nghề phát triển chủ yếu ở khu vực Đà Nẵng trở vào trong Nam. Đây là vùng có khí hậu ôn hòa, mát mẻ nên phù hợp với đặc điểm, tập tính sinh sống của chim, giúp chim yến sinh sống và phát triển tốt. Hậu Giang cũng có một số thế mạnh như:

  • Là tỉnh có địa hình thấp, diện tích đồng ruộng lớn….. không gian rộng lớn, không cản trở đến đường bay lượn của chim yến.
  • Nhiệt độ không cao, mức nhiệt trung bình năm  dưới 30 độ, thời tiết mát mẻ…. khá phù hợp để nuôi chim yến.
  • Hậu Giang có nhiều cây xanh, hệ thống sông ngòi phong phú…. tạo ra nguồn thức ăn dồi dào cho chim yến.

Note: Tuy có những lợi thế về tự nhiên song ở Hậu Giang, người dân vẫn chưa mạnh dạn đầu tư nên số lượng nhà yến còn ít. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực này thì nhanh chóng triển khai, khi chưa có nhiều nhà yến xuất hiện mà bạn làm thì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn bởi số lượng chim yến dẫn dụ được nhiều.

Tại sao bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến của yến sào Nam Phú?

Khi làm việc cùng chúng tôi, các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ xây nhà yến chuyên nghiệp bởi vì chúng tôi hoạt động dựa trên các yếu tố:

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản,  có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Nhà nuôi được  áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn nuôi yến miễn phí bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Yến Sào Nam Phú cam kết xây dựng- làm nhà nuôi yến giá rẻ nhưng  100% phải đảm bảo yếu tố về kỹ thuật, chất lượng để dẫn dụ chim yến và cho chim yến một điều kiện tốt nhất để phát triển. Chúng tôi không nhận mình là đơn vị thiết kế nhà yến giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi khẳng định ”  rẻ” hơn với số vốn bạn đầu tư, giúp bạn dễ dàng thu hồi được vốn và có thu nhập ổn định, lâu dài.

By | 2018-03-18T15:52:11+00:00 March 18th, 2018|Xây nhà yến|
Call Now Button