Dịch vụ xây nhà nuôi yến tại Kiên Giang

Kiên Giang đang là vùng nuôi yến có tốc độ phát triển nhanh nhất về số lượng nhà nuôi  cũng như sản lượng tổ yến. Với những điểm mạnh về tự nhiên cùng với sự tính toán hợp lý của các chủ đầu tư, nghề nuôi chim yến tại địa bàn tỉnh đã đi đúng hướng và mang lại mức thu nhập ổn định cho người dân. Kéo theo đó là dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến tại Kiên Giang  cũng được đẩy mạnh.

Tại sao Kiên Giang được coi là đơn vị tiềm năng cho việc nuôi chim yến

Có được lợi thế về điều kiện tự nhiên, ngay từ khi bắt đầu manh nha cho đến nay, Kiên Giang luôn là tỉnh nhận được sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Số lượng yến nhiều, môi trường- khí hậu tốt, nguồn thức ăn cho chim phong phú…. những điểm mạnh này đã giúp người dân ở đây thành công với nghề nuôi chim yến, cụ thể:

  • Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm đạt 25- 27 độ, tạo điều kiện để chim yến dễ dàng thích nghi và sinh sống, phát triển.
  • Địa hình thấp, không gian bay lượn của chim rộng lớn, có diện tích đồng ruộng lớn…. tạo nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho chim.
  • Không gian yên tĩnh, không khí trong lành…. đảm bảo quá trình sống và sinh sản của chim yến không bị ảnh hưởng.

 

Với những lợi thế trên, hàng năm số lượng chim yến kéo về đây rất nhiều, vì vậy Kiên Giang được coi là tỉnh có tiềm năng phát triển nghề.

Khảo sát thực tế, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có hàng trăm nhà nuôi yến ( đa dạng quy mô), thu nhập trung bình 5-7kg yến sào/ tháng, mang lại mức thu nhập hàng trăm triệu/ tháng đối với mỗi nhà nuôi.

Note: Bên cạnh những yếu tố thuận lợi về tự nhiên thì việc thiết kế, xây dựng nhà nuôi đúng kỹ thuật, phù hợp với khu vực  cũng là điều kiện đủ để bất kỳ một nhà yến nào hoạt động hiệu quả.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến uy tín tại Kiên Giang

Bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm ở đâu có dịch vụ xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp và uy tín thì yến sào Nam Phú sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành, các bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà công ty mang lại.

Trên 3 năm hoạt động, chúng tôi đã thu lại được số lượng yến lớn,  cùng với đấy là trên 200 công trình xây dựng nhà yến mới 100%, nhận sửa chữa hàng chục mô hình và sản phẩm của công ty hiện phân bố rộng khắp ở các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Đến với Yến sào Nam Phú, các bạn yên tâm tuyệt đối khi làm quen với dịch vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có chuyên môn và tay nghề cao.
  • Luôn được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật nuôi mới, phù hợp với hình thức nuôi hiện tại, bắt kịp xu hướng thị trường.
  • Hỗ trợ, tư vấn bởi hệ thống nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
  • Lắp đặt vật tư là hàng nhập chính ngạch từ các nước có uy tín trên thế giới, đảm bảo 100% chất lượng, hỗ trợ tốt quá trình dẫn dụ và nuôi.
  • Chế độ bảo hành chu đáo : bảo hành 12 tháng
  • Cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
  • Giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các mức giá trên thị trường.

Với những điểm mạnh trên, công ty  yến sào Nam Phú cam kết mang đến các bạn dịch vụ xây nhà nuôi yến giá rẻ , uy tín và tốt nhất về mô hình cũng như chất lượng.  Để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0976.746.368  (Tuấn Anh). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các bạn.

By | 2018-03-18T15:45:22+00:00 March 18th, 2018|Xây nhà yến|
Call Now Button