Dịch vụ xây nhà nuôi yến trọn gói

Dịch vụ xây nhà nuôi yến trọn gói 2018-02-04T21:07:42+00:00

Bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực mới: nuôi chim yến nhưng bạn gặp phải khó khăn khi không biết nên bắt đầu từ đâu… Để những nỗi lo này được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy đến với  dịch vụ xây nhà nuôi yến trọn gói của công ty Yến sào Nam Phú. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, phục vụ nhiệt tình chu đáo từ A-Z, giúp chủ đầu tư có được một mô hình nhà nuôi chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Điểm mạnh khi sử dụng trọn gói dịch vụ đó là các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh lãng phí vốn đầu tư và không đau đầu, tất bật trong việc lo thợ xây dựng.

Xây dựng nhà nuôi yến không dễ dàng

Nhà nuôi yến nhìn bên ngoài thấy đơn giản, không quá cầu kì song khi bắt tay vào thi công, các bạn sẽ thấy phức tạp. Do chim yến là loài khó nuôi, chúng chỉ sinh sống và phát triển ở những nơi có điều kiện khí hậu mát, có phần ẩm ướt… nên việc xây dựng nhà nuôi đòi hỏi thợ phải thực hiện tỷ mỷ, chính xác từ chi tiết nhỏ nhất. Quá trình lắp đặt vật tư cũng cần phải chuẩn thì khả năng dẫn dụ yến mới tốt.

Người bình thường không am hiểu tốt về chim yến, về kỹ thuật, chuyên môn thì không thể thiết kế thành công công trình nuôi yến được. Trong một số trường hợp, khách hàng thường áp dụng hình thức : copy paste ( mang nguyên mô hình đã được sử dụng trước rồi áp dụng vào quá trình của mình). Điều này không những không có tác dụng mà còn gây ra thất bại đối với người đầu tư. Thực tế chứng minh, mô hình nhà nuôi ở khu vực này áp dụng ở khu vực khác sẽ không mang lại kết quả như mong muốn , do điều kiện khí hậu, môi trường ở mỗi nơi sẽ khác nhau.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói

Sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói là phương án hữu hiệu đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên do nhiều lý do khách quan khác nhau nên những đối tượng dưới đây sẽ là người nên sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói nhất:

 • Những người không có nhiều thời gian để giám sát, tham gia xây dựng.
 • Những người không có kiến thức tốt về chim yến, kỹ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến.
 • Những người ở xa, không thể giám sát công trình xây dựng thường xuyên.
 • Trường hợp cuối cùng , tuy số ít nhưng đây cũng là đối tượng nên sử dụng gói xây dựng trọn gói: người có tâm lý kém, luôn lo sợ thất bại khi đầu tư. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ chất lượng tại bất kỳ một đơn vị uy tín nào, những chủ đầu tư trong nhóm này có thể hoàn toàn yên tâm và không phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Bốn nhóm người trên, tuy họ có những khó khăn khác nhau, nhưng khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng trọn gói họ đều có được điểm chung:  tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí ( thông thường, sử dụng các gói dịch vụ sẽ rẻ hơn việc bạn đầu tư rời rạc từng phần) và sở hữu được công trình nhà nuôi chất lượng.

Dịch vụ xây nhà nuôi yến trọn gói gồm có những gì?

Để công việc diễn ra thuận lợi, có kết quả như ý muốn, khách hàng nên tìm kiếm đơn vị uy tín để được hỗ trợ. Công việc cần làm trong gói dịch vụ này, gồm có:

 • Hỗ trợ các bạn việc khảo sát tất cả  thông tin cần thiết trước khi xây dựng nhà nuôi yến.
 • Tư vấn, lên bản vẽ và xây dựng mô hình phù hợp với điều kiện của khách hàng, thi công  đúng kỹ thuật, đạt chuẩn với yêu cầu chung đảm bảo khả năng dẫn dụ số lượng chim yến về lớn.
 • Hỗ trợ  khách hàng mua các loại vật tư phục vụ quá trình nuôi yến:  hàng nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng, lắp đặt đúng tiêu chuẩn , giúp việc nuôi yến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn ( điều này rất cần đối với những người lần đầu nuôi chim yến).
 • Chủ công trình luôn có trách nhiệm giám sát, thúc đẩy quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tốt về thời gian cũng như chất lượng.

Có thể thấy, sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói này, khách hàng hoàn toàn không phải làm bất kì một thao tác nào, đơn vị chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z cho các bạn. Với chuyên môn và tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến gia chủ những công trình hoàn hảo nhất, vừa phù hợp, vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả.

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi tại công ty Yến sào Nam Phú

Là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong việc thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến; đã thành công trên 200 nhà nuôi; sửa chữa hàng chục mô hình; sản phẩm được phân bố ở nhiều tỉnh thành khác nhau, Yến sào Nam Phú tự hào khi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Đến với dịch vụ của công ty, các bạn sẽ hài lòng bởi các điểm mạnh:

 • Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, có tay nghề, chuyên môn và kỹ thuật tốt.
 • Quá trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời gian đã ký trong hợp đồng.
 • Có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư, luôn được áp dụng những phương pháp, kỹ thuật mới, phù hợp với xu thế và có khả năng dẫn dụ, nuôi yến hiệu quả; đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.
 • 100% thiết bị, vật tư được nhập chính hãng.
 • Bảo hành chu đáo, cam kết đạt trên 30 tổ trong năm đầu tiên
 • Giá thành xây dựng được đảm bảo rẻ so với chất lượng công trình.  Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ để bạn thoải mái lựa chọn.

Chu đáo từ dịch vụ hỗ trợ tư vấn đến chất lượng trong xây dựng nhà nuôi, công ty Nam Phú cam kết là đơn vị uy tín dành cho bạn. Lựa chọn công ty làm người đồng hành, các bạn sẽ thu được những thành công, thắng lợi lớn trong việc nuôi yến. Nếu bạn còn băn khoăn gì về các dịch vụ cũng như sản phẩm yến sào, các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh- chính xác và hiệu quả tốt nhất.

Call Now Button