Mua gỗ làm nhà nuôi yến ở đâu

Gỗ để làm nhà nuôi yến là loại vật tư có nhiều trên thị trường, khách hàng dễ dàng  tìm mua được, song điều khó khăn ở đây là: mua gỗ làm nhà nuôi yến ở đâu có chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Xuất phát điểm từ những người nông dân có đam mê với nghề, yến sào Nam Phú thấu hiểu được những nỗi lo của các bạn nên trong thời gian 4 năm qua công ty luôn cố gắng cung cấp các loại tổ yến cũng dịch vụ về xây dựng nhà yến hoàn hảo nhất để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư phát triển kinh tế bằng nghề nuôi chim yến.

Gỗ làm nhà nuôi yến là gì?

Gỗ làm nhà nuôi yến là một trong những thiế bị nhà yến rất quan trọng, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng cũng như chất lượng của tổ yến sau khi thu hoạch. Vì vậy, chủ đầu tư luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi mua loại vật tư này.

Trước đây, nghề nuôi chim yến chưa phát triển, con người thường sử dụng các loại gỗ thông dụng để làm thanh gỗ cho chim yến cư trú và làm tổ, cụ thể như: gỗ xoan, gỗ tràm, gỗ dừa hoặc những tấm bê tông thô sơ… Tuy nhiên, những loại vật tư này sau một thời gian sử dụng, hiệu quả chúng mang lại bị giảm xuống, đồng thời chất lượng tổ yến thu được cũng kém chất lượng khi bị lẫn các tạp chất. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn đối với người nuôi chim yến.

( Thanh gỗ làm nhà nuôi yến có vai trò rất quan trọng trong nuôi chim yến. Ảnh minh họa) 

Để khắc phục những điểm hạn chế trên, một số loại gỗ chất lượng xuất hiện như: gỗ bạch tùng, gỗ meranti; hai loại gỗ này có lợi thế về mặt thẩm mỹ cũng như tính chất bên trong đã giúp  người dùng xử lý những lỗi cơ bản của dòng gỗ cũ nhanh chóng và hiệu quả. Các hiện tượng: gỗ bị ẩm mốc, mối mọt, gỗ bị lẫn tạp chất, không đảm bảo vệ sinh hay việc thanh gỗ bị gãy giữa chừng, làm ảnh hưởng đến quá trình sinh sống và làm tổ của chim yến không còn. Bên cạnh đó, với mùi hương gỗ tự nhiên, thơm nhẹ, phù hợp với tập tính sinh sống của chim yến đã giúp tăng khả năng dẫn dụ chim yến cao hơn…

Gỗ bạch tùng là gỗ được sản xuất tại Việt Nam, chúng có tên gọi khác là thông ba lá, thông Nang, được trồng và khai thác chủ yếu ở vùng Tây Nguyên.  Còn gỗ meranti là dòng gỗ nhập khẩu 100% từ Malaysia. Hai loại gỗ này có đặc điểm chung: thớ gỗ dày, khả năng hút ẩm kém. Chúng được xử lý làm khô trên dây chuyền hiện đại, chất lượng gỗ được đảm bảo, giữ được độ ẩm chuẩn ( 8-12%). Độ bền của 2 loại gỗ này cũng được đánh giá cao, chắc chắn với thời gian sử dụng tối đa lên đến 20 năm.

Chi phí mua 2 loại gỗ không cao, các bạn mất 14-15 triệu để mua 1m3 gỗ bạch tùng, và 25-27 triệu đối với 1m3 gỗ meranti ( tương đương với 250m). So với dòng gỗ thường, giá của chúng nhìn khá cao, song tính lâu dài thì đây là bài toán tiết kiệm khi nuôi chim yến. Nghề nuôi chim yến là nghề ổn định và phát triển về lâu dài, càng về sau, công việc chăm sóc sẽ đơn giản và lợi nhuận bạn thu được cũng sẽ lớn hơn.

Mua gỗ làm nhà nuôi yến chất lượng tốt ở đâu?

Công ty yến sào Nam Phú là địa chỉ tin cậy để các bạn tham khảo mua các thiết bị nhà yến cũng như sử dụng các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà yến. Thời gian hoạt động trên 4 năm, công ty hiện đang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Làm việc với yến sào Nam Phú các bạn sẽ được:

  • Sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi chuyên nghiệp, chu đáo.
  • Gỗ của công ty  là hàng nhập chính ngạch 100%, có giấy tờ chứng nhận cẩn thận. Cam kết gỗ không bị trộn lẫn hay pha tạp linh tinh.
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường.
  • Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển hàng và tư vấn lắp đặt miễn phí.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, Yến sào Nam Phú đã xây dựng hàng trăm căn nhà nuôi yến ở nhiều tỉnh thành khác nhau, và cung cấp gỗ làm nhà nuôi yến cho hàng nghìn nhà nuôi trên khắp cả nước, và đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Uy tín- chất lượng và giá rẻ là 3 yếu tố mà công ty hướng đến khi cung cấp sản phẩm cũng như các gói dịch vụ đến khách hàng.

By | 2018-04-22T17:12:12+00:00 April 22nd, 2018|Thiết bị nhà yến|
Call Now Button