Thợ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp

/Thợ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp
Thợ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp 2020-05-07T06:51:26+00:00

Nuôi chim yến là một trong những lĩnh vực được quan tâm và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với số vốn đầu tư cho một công trình nhà nuôi là không nhỏ, nên người đầu tư thường phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ trước khi bắt tay vào thi công. Các bạn sẽ phải tìm thợ thiết kế nhà yến sao cho hợp lý và chính xác nhất và sau đó là tìm đội  thợ thi công xây nhà nuôi yến chuyên nghiệp để bảo đảm tốt nhất chất lượng nhà nuôi và có được hiệu quả như mong muốn.

Điểm qua một số việc cần làm trước khi xây dựng nhà nuôi yến

Trên thực tế,  90% thành công có được là từ việc bạn có được mô hình nhà nuôi yến phù hợp, chất lượng tốt. Vì vậy,  người đầu tư cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ cho giai đoạn này. Để có một công trình nhà nuôi yến hoàn hảo, các bạn cần chuẩn bị những bước cơ bản dưới đây:

 • Khảo sát:  bạn nên bỏ thời gian để tìm hiểu về điều kiện khí hậu, môi trường sống ở khu vực có thích hợp với việc nuôi yến hay không ( trên thực tế, không phải địa điểm nào chúng ta cũng nuôi yến được, thông thường việc nuôi yến chỉ có ở các tỉnh từ Đà Nẵng đổ vào trong Nam). Thứ hai, bạn khảo sát số lượng yến quanh khu vực mình sinh sống ở mức độ nào. Thứ 3, khảo sát về số lượng nhà nuôi yến ở quanh địa điểm bạn có ý định xây ( trong cùng một diện tích mà xuất hiện quá nhiều mô hình nuôi thì khả năng thất bại sẽ tăng cao)…..
 • Thiết kế, lên bản vẽ công trình nhà yến phù hợp với giá tiền đầu tư, diện tích và quy mô bạn mong muốn.
 • Chuẩn bị vật tư cần thiết cho việc lắp đặt bên trong và bên ngoài công trình để có thể dụ yến về làm tổ được số lượng lớn.

Trong 3 bước trên, bước đầu tiên các bạn có thể chủ động tự mình làm được, 3 bước còn lại các bạn nên tìm kỹ thuật có chuyên môn tư vấn cụ thể, để vừa tiết kiệm được thời gian đồng thời tiết kiệm được tiền đầu tư. Bởi vì trong lĩnh vực nuôi yến, nếu bạn xây dựng không đúng kỹ thuật, tạo ra mô hình sai thì nguy cơ thất bại rất cao. Khi đó bạn phải đầu tư nhà nuôi yến  mới hoàn toàn.

Những tố chất cần và đủ ở một thợ thi công xây dựng nhà yến chuyên nghiệp

Để xây dựng được một công trình nhà yến chính xác với bản thiết kế, chúng ta cần phải có một đội ngũ thợ tay nghề cứng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong đấy cần có một người quản lý ( cai xây) có chuyên môn, khả năng đọc – hiểu bản vẽ thiết kế nhanh nhạy và kỹ năng lãnh đạo, giám sát tốt để thúc đẩy tiến độ công việc diễn ra trong thời gian ngắn nhất, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian.

Xây dựng nhà yến được coi là công việc không đơn giản, vì vậy người thực hiện nó phải am hiểu mọi vấn đề, từ chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo nhà nuôi có chất lượng hoàn hảo nhất, như ý khách hàng mong muốn. Để làm việc tốt, thợ xây dựng nhà yến là người có đủ các yếu tố dưới đây:

 • Được bài tạo bài bản, có kỹ năng xây tốt.
 • Có chuyên môn, tay nghề cứng.
 • Có tinh thần làm việc tốt, luôn hết mình và có trách nhiệm với công việc.
 • Có kinh nghiệm làm nghề ( thường thợ có kinh nghiệm làm nghề trên 2 năm là có thể đạt)
 • Tinh thần làm việc tập thể tốt, biết lắng nghe,  không tự ý chỉnh sửa lại bản vẽ theo ý kiến cá nhân.

Nếu đội ngũ thợ bạn thuê hội tụ đầy đủ được những vấn đề trên thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Họ sẽ mang đến bạn một công trình nhà nuôi yến chuẩn từ mô hình đến việc thiết kế bên trong nhà nuôi, giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu nuôi- chăm sóc chim yến và thu được kết quả cao khi đầu tư.

Đội ngũ thợ thi công xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp của Yến sào Nam Phú?

Yến sào Nam Phú là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng- sửa chữa  nhà yến trên thị trường trong những năm qua. Với kinh nghiệm trên 3 năm làm nghề, công ty chúng tôi tự hào khi luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và được đánh giá cao. Với con số trên 200 nhà nuôi được  xây mới, hàng chục  mô hình được cải tạo, sửa chữa lại cùng với số lượng yến tăng đều theo thời gian ( hàng ngàn con) và hệ thống công trình  trải dài trên 9 tỉnh thành, Yến sào Nam Phú tự tin khi luôn mang đến đối tác những thành công và thắng lợi lớn trong việc nuôi yến.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn yên tâm tuyệt đối khi làm việc đội ngũ thợ gồm trên 30 người với những điểm mạnh:

 • Có kinh nghiệm xây dựng, làm nghề lâu năm; được đào tạo bài bản, kỹ năng tốt.
 • Có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc cao, kỷ luật làm việc chuẩn.
 • Hoạt động nhạy bén, xây dựng nhanh, đảm bảo đúng thời gian và chất lượng tốt.
 • Đối với những người cai xây ( quản lý) có nhiệm vụ giám sát công trình : họ là những người được đào tạo chuyên sâu.
 • Họ là những người làm việc chuyên nghiệp,  luôn cố gắng tìm hiểu và nghiên cứu những cái mới để phục vụ các bạn một cách trọn vẹn nhất.
Call Now Button