Xây nhà cấp 4 có nuôi được yến không

Nhà nuôi yến là mô hình mà các bạn không thể áp dụng kiểu dập khuôn. Ở mỗi địa điểm, ở từng vị trí khác nhau chúng sẽ mang lại những thành công nhất định. Vì vậy, không nhất thiết bạn phải xây dựng theo người ta, đồng thời với số vốn để đầu tư không nhỏ, có người đủ kinh tế để xây dựng nhà nuôi mô hình 2-3 tầng, nhưng có những người chỉ đủ làm 1 tầng… Với lý do này, một số khách hàng băn khoăn:  xây nhà cấp 4 có nuôi được yến không?… Hãy cùng đọc một số thông tin dưới đây và tìm câu trả lời cho mình nhé các bạn.

Điều kiện để một nhà nuôi yến hoạt động hiệu quả

Trên thực tế, không phải cứ những nhà nuôi thiết kế dạng 2-3- 4 hay thậm chí 5 tầng sẽ mang đến hiệu quả cao, nhiều khách hàng do tìm hiểu không kỹ nên lựa chọn xây lớn với mong muốn thu được nhiều tổ yến, mang lại giá trị kinh tế lớn. Đây là việc làm sai lầm và đáng tiếc, bởi vì nhà yến hoạt động hiệu quả hay không, phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  • Thứ nhất, về không gian:  diện tích rộng để chim không vướng đường bay

Chim yến là loại có đặc tính sinh sống khá phức tạp; chúng ưa bay lượn và rất ít khi đậu một chỗ, vì vậy khi lựa chọn xây dựng nhà nuôi, các bạn cần để không gian rộng để chim lượn trước khi vào nhà. Do đó, không phải cứ nhiều tầng là tốt, quan trọng là thiết kế có đúng kỹ thuật và phù hợp với điều kiện tự nhiên xung quanh hay không.

  • Thứ hai, chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị uy tín”

Xây dựng nhà nuôi yến là việc không dễ dàng, do vậy các bạn phải tìm đến sự trợ giúp từ các đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng nhà yến trên thị trường. May mắn chọn được địa chỉ uy tín, hoạt động tốt, am hiểu về tập tính của chim yến và có chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm, bạn đã thành công 90%.

Xây dựng nhà nuôi yến dạng cấp 4 và những điều cần lưu ý:

Đặc điểm của những ngôi nhà cấp 4 là thấp, vì vậy chúng thường được lựa chọn xây dựng tại những nơi có diện tích xung quanh lớn, không bị vướng bởi có nhiều cây xanh, các công trình công cộng có độ cao.

Với số vốn ít hơn các mô hình khác, song khi xây nhà nuôi yến cấp 4 để nuôi chim yến thì vẫn cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố về khí hậu, điều kiện tự nhiên quanh khu vực và các yếu tố về phần thô: nắng không nóng, mưa không ồn, thoáng không khí, không lọt sáng và ngăn phòng một cách hợp lý.

Trên thực tế, hiện nay có khá nhiều nhà nuôi yến xây dựng kiểu mô hình nhà cấp 4 hoạt động hiệu quả và mang lại thành công lớn cho chủ đầu tư, nổi bật ở: Bảo Lộc, Bình Phước, Tây Nguyên, Vũng Tàu…

Với những thông tin trên, yến sào Nam Phú hy vọng giúp được các bạn định hình được kiểu kiến trúc nhà yến chính xác cho riêng mình, vừa tiết kiệm, vừa có được thành công như mong đợi.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản về yến sào cao cấp, hay các dịch vụ sửa chữa- thiết kế xây dựng nhà nuôi yến cũng như mua các loại vật tư cần thiết, các bạn liên hệ tới yến sào Nam Phú qua số điện thoại 0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh)

By | 2021-09-17T16:25:32+00:00 March 10th, 2018|Blog|
Call Now Button