Xây nhà yến chi phí thấp nên chọn đơn vị nào

Phát triển kinh tế từ việc đầu tư vào nuôi chim yến trong những năm gần đây đang phát triển rầm rộ, và có cung ắt sẽ có cầu. Từ tình trạng này, việc các đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng- sửa chữa nhà nuôi yến mọc lên như nấm, tạo sự hoang mang cho khách hàng. Số lượng công ty nhiều nhưng không biết chất lượng ở đâu tốt nhất, các chủ đầu tư loay hoay tìm kiếm và băn khoăn : xây nhà yến chi phí thấp nên chọn đơn vị nào, để vừa tiết kiệm, vừa có được hiệu quả như mong đợi. Yến sào Nam Phú có thể là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Yến sào Nam Phú- địa chỉ hàng đầu về yến sào cùng các dịch vụ về nhà nuôi yến

Gần 4 năm hình thành và phát triển, Yến sào Nam Phú khẳng định được mình là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường ở lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến và cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp . Hoạt động dựa trên  đội ngũ thợ có chuyên môn, kỹ thuật tốt , công ty đã xây dựng thành công gần 300 nhà nuôi mới;  cải thiện, sửa chữa lại hàng chục mô hình nhà nuôi … trải dài trên nhiều tỉnh thành. Nhà nuôi khi đưa vào hoạt động  đều mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư với kết quả:  năm đầu tiên thu được trung bình  30 tổ, giúp người đầu tư thu được mức lợi nhuận hấp dẫn.

Chi phí xây dựng nhà yến tại yến sào Nam Phú

Có 2 mức giá với 2 dịch vụ cơ bản là:  sửa chữa- cải tạo và xây dựng mới hoàn toàn.

Thông thường cải tạo từ nhà ở sang nhà nuôi yến bạn cần 300-400 triệu, xây mới hoàn toàn bạn mất 500-600 triệu, và với trường hợp có quy mô lớn ( 2- 3 tầng), số vốn bạn cần bỏ ra là 1-1.2 tỷ).  Xây dựng nhà nuôi có quy mô càng lớn thì số tiền cần chi càng nhiều, vì vậy các bạn nên chắc chắn ngay từ lần xây đầu tiên để vừa tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí khi xây dựng không hợp lý.

Để giải quyết được những vấn đề này, bạn nên chọn dịch vụ xây nhà yến giá rẻ tại một đơn vị uy tín. Không nên ham rẻ hay tiếc tiền chọn những đơn vị yếu kém, dễ dẫn đến tình trạng:  tiền mất- nhà nuôi không tốt- hoạt động kém… dẫn đến thất bại, tốn thời gian.

Bạn có thể liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0976.746.368 ( Mr. Tuấn Anh) để được hỗ trợ chi tiết về mức giá của các phần như: xây thô, tiền vật tư hay lắp đặt…

Lợi ích khi bạn chọn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà yến của  Nam Phú

Làm việc cùng yến sào Nam Phú, khách hàng sẽ hài lòng với những yếu tố cơ bản như:

  • Làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chính xác, thực hiện nhanh chóng, giúp khách vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa không tốn nhiều thời gian.
  • Xây dựng  nhà nuôi đúng kỹ thuật.
  • Vật tư nuôi chim yến được nhập khẩu chính ngạch từ các nước lớn trên thế giới,  đảm bảo chất lượng, giúp phần tăng cao khả năng dẫn dụ chim về làm tổ.
  • Trên 3 năm hoạt động, công ty đã thành công với gần 300 nhà xây mới, sửa chữa lại hàng chục nhà nuôi…. Các công trình đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hoạt động hiệu quả, với 30 tổ trong năm đầu tiên.
  • Đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc.
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo, luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian nhà yến hoạt động.
  • Giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Yến sào Nam Phú không cam kết có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi khẳng định: giá tiền bạn bỏ ra sẽ rẻ hơn nhiều so với chất lượng và hiệu quả nhà nuôi chúng tôi đem lại.

Với những ưu điểm trên, yến sào Nam Phú hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sắp tới.

Xem thêm: Xây nhà yến tiền chế hay xây nhà kiên cố

By | 2018-03-11T13:23:32+00:00 March 10th, 2018|Blog|
Call Now Button